Giới thiệu dự án

Khởi nghiệp từ năm 1990 từ một phân xưởng nhỏ chuyên đóng bàn ghế cho học sinh xã Chưhdrông, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai do ông Hồ Ngọc Triển trực tiếp điều hành. Đến nay, Hoàng Anh Gia Lai đã đạt được bước tiến mạnh mẽ và trở thành tập đoàn tư nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
Ngành sản xuất và kinh doanh gỗ đá là ngành truyền thống và lâu đời nhất của Hoàng Anh Gia Lai, và Hoàng Anh gia Lai có nhiều thế mạnh ở lĩnh vực này như lực lượng cán bộ công nhân lành nghề, sở hữu nhiều mỏ đá granite tại Gia Lai và miền Trung. Các mỏ này cung cấp nguyên liệu cho nhà máy đá với chi phí thấp. HAGL có nguồn gỗ rất lớn tại Nam Lào (gần tỉnh Kon Tum). Đây là nguồn gỗ do Chính phủ Lào trả nợ cho Hoàng Anh Gia Lai bằng hạn ngạch gỗ trong 3 năm với giá trị 15 triệu USD mà Chính phủ Lào vay của Hoàng Anh Gia Lai để xây dựng làng SEA Games tại Viêng chăn. Với lượng gỗ nói trên thì Hoàng Anh Gia Lai không phải nhập gỗ như mọi năm cho nên sẽ giảm chi phí đầu vào rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc tạo ra lợi nhuận cho các nhà máy gỗ trong những năm về sau.
Ngoài xuất khẩu và tiêu thụ trong nước thu về lợi nhuận, ngành sản xuất đồ gỗ và đá granite còn có một ý nghĩa chiến lược rất quan trọng là tạo lợi thế cạnh tranh cho ngành bất động sản. Đồ gỗ và đá granite tham gia vào qui trình xây dựng khép kín của Hoàng Anh Gia Lai làm cho giá thành xây dựng của Hoàng Anh Gia Lai luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.
Hiện nay sác sản phẩm như đồ gỗ nội, ngoại thất cao cấp đã có mặt hầu khắp các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Australia, New Zealand… Các văn phòng đại diện được thiết lập tại một số nước nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận, giao dịch với tập đoàn một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Bên cạnh việc duy trì và mở rộng thị trường xuất khẩu, Hoàng Anh Gia Lai đang phát triển thị trường trong nước bằng việc hình thành hệ thống siêu thị đồ gỗ với qui mô lớn tại 5 trung tâm đô thị chính Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

global html

Nếu bạn cần đến xây dựng lượng cao...

Đơn giản, hãy gọi tới hotline.

0903177877
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây